Sinh viên UIT tham gia tổ chức “Giờ ra chơi sáng tạo”

Vào ngày 13, 14/04/2024, Đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG TPHCM phối hợp với Đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tổ chức Hoạt động “Giờ ra chơi sáng tạo” dành cho các em học sinh trên địa bàn thành phố Thủ Đức. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các bạn học sinh từ trường Tiểu học đến THCS được tham gia vào những hoạt động độc đáo, mang tính giáo dục và giải trí cao.

Ngày hội được thiết kế với mục tiêu chính là mang đến niềm vui và sự hứng khởi với công nghệ, đồng thời tạo ra một không gian vui chơi giải trí đầy màu sắc. Các hoạt động sáng tạo được tổ chức nhằm khuyến khích các bạn học sinh phát triển tính sáng tạo và thư giãn đầu óc sau những giờ học căng thẳng.

Trong ngày hội, các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm những món đồ chơi công nghệ tuyệt vời, từ các trò chơi điện tử đến robot thông minh. Các trò chơi này không chỉ mang tính giải trí mà còn giúp các em tìm hiểu và làm quen với công nghệ hiện đại, đồng thời khám phá và phát triển khả năng tư duy logic của mình.

Ngoài ra, sự kiện cũng mang đến những trò chơi liên quan đến mỹ thuật và hoá học. Các bạn nhỏ sẽ được tham gia vào các hoạt động vẽ tranh, tạo hình bằng đất sét hay thực hiện các thí nghiệm đơn giản như tạo bong bóng khí CO2. Những hoạt động này không chỉ kích thích sự sáng tạo nghệ thuật của các em, mà còn giúp khám phá và hiểu rõ hơn về các nguyên tố và quá trình trong hóa học.

Ngày hội trò chơi cũng là dịp để các bạn học sinh giao lưu, kết bạn và tận hưởng những giây phút thú vị bên nhau. Các em có thể tham gia vào các trò chơi nhóm, thi đấu và giao đấu, tạo nên một không khí sôi động và hào hứng.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid02eapzDp2MKqvJqAMeFySVaWBSrULMusDGNzE6nQu1DnHd2cHYyNC3b2BAJPv8HgL3l

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin