Sôi nổi Giải bóng chuyền hơi Hội thao Công đoàn trường năm 2024

Sáng ngày 21/5/2024, Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức Giải bóng chuyền hơi Hội thao Công đoàn năm 2024. Tham gia giải đấu có 04 đội bóng với các vận động viên đến từ các Công đoàn bộ phận. Đây là môn thi đấu được tổ chức lần đầu tiên tại Hội thao của Trường. Với tinh thần giao lưu học hỏi, đoàn kết, các đội bóng đã mang lại cho khán giả những trận đấu hay, sôi nổi với những pha bóng đẹp tạo ra không khí vui tươi, sôi động, thu hút đông đảo cổ động viên tham gia cổ vũ.

Theo đó, nội dung nhảy dây chúc mừng 03 đội đạt giải:

Giải nhất: Công đoàn bộ phận 14

Giải nhì: Công đoàn bộ phận 2

Giải ba: Công đoàn bộ phận 1

Không khí rộn ràng cùng những tiếng cổ vũ giòn giã từ các thành viên công đoàn đã khiến nơi đây trở thành một lễ hội đúng nghĩa!

Những khoảnh khắc thi đấu cực ngầu từ các vận động viên và cổ động viên.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/congdoan.uit.edu.vn/posts/pfbid0u4hC4GuKX7U7qTHTr3dVzpRF4vnKe7QvfiyeWbVYpRGn3uANZLFQqoJDHNSetCNAl

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin