Team Building mùa thứ 10 của OEP 2023 đã chính thức khép lại

Trong hai ngày 30/9 - 01/10/2023 Văn phòng các Chương trình Đặc biệt phối hợp cùng công ty VINTEAM đã tổ chức thành công chương trình team building cho Tân sinh viên Chương trình Tài năng, Chương trình Tiên tiến và Chương trình Liên kết BCU, thu hút gần 150 trại sinh, diễn ra tại Công viên Suối Mơ, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.

Trong chương trình, nhiều hoạt động thú vị đã diễn ra. Trong đó có thể kể đến 05 trạm trò chơi đặc sắc nhất.

1. Trạm 01: Tự do học thuật - UIT luôn coi trọng khả năng độc lập trong học thuật, sáng tạo nghiên cứu và phát triển tiềm năng tổng thể của các cá nhân để họ đạt được mục tiêu của mình.

2. Trạm 02: Tiến về phía trước - Dù có tương lai phía trước như thế nào, dù không thể đoán được ngày mai ra sao, nhưng sự tin tưởng vào những định hướng, sự hướng dẫn của các Thầy, Cô sẽ luôn giúp các bạn sinh viên tiến về phía trước với những giá trị tốt đẹp hơn.

3. Trạm 03: Tri thức tổng thể - để vượt qua trạm này, các thành viên phải am hiểu về mọi mặt trong đời sống để có cái nhìn tổng quát hơn. Phân tích dữ liệu có được và liên kết các dữ liệu đó lại để tìm ra đáp án của câu hỏi

4. Trạm 04: Chuyên nghiệp - UIT hướng tới sự phát triển toàn diện của con người, đề cao tính độc lập, sáng tạo của các bạn sinh viên. Thông qua đó, mỗi sinh viên cần thể hiện và trau dồi sự tỉ mỉ trong việc học tập, làm việc, để ngày càng tiến bộ và hoàn thiện bản thân mình hơn. Từ đó tạo nên sự chuyên nghiệp của mỗi bạn SV UIT sau khi ra trường.

5. Trạm 05: Phục vụ cộng đồng - Các thành viên cùng nhau hợp sức “vẽ lại” một tương lai tốt đẹp vì cộng đồng. UIT định hướng các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học phục vụ cho cộng đồng, phục vụ cho sự phát triển chung của đất nước và nhân loại.

Qua 05 trạm trò chơi đó, các đội sẽ có các mảnh ghép để ráp lên khung tường trên sân khấu, từ đó xuất hiện bức tranh chứa những giá trị cốt lõi của Trường ĐH Công nghệ Thông tin.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến đêm gala đầy náo nhiệt bên đống lửa trại đỏ rực. Các bạn trại sinh cùng nhau chơi các trò chơi và thể hiện hết mình với âm nhạc thông qua các tiết mục văn nghệ. Và đó là một đêm thật đáng nhớ của bạn Nguyễn Ân Hồng Phúc khi được đón sinh nhật lần thứ 18 bên cạnh bạn bè với thật nhiều bất ngờ.

Chương trình team building 2 ngày 1 đêm đã chính thức khép lại, nhưng BTC luôn tin rằng đó sẽ luôn là những kỷ niệm đáng nhớ, là trang đầu của một hành trình đầy niềm vui và sắc màu của các bạn trong 04 năm ở UIT. Mong các bạn luôn nhiệt huyết và hết mình khi trở về với việc học, nghiên cứu và rèn luyện. Hẹn gặp toàn thể các bạn trong nhiều hoạt động khác tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Hình ảnh: Đình Lâm, Bảo. Link hình ảnh: https://drive.google.com/drive/folders/1VK7w4WrECq4kP0ZPtInFmdQV8YjOdZai?fbclid=IwAR2JDOTOKobsqn1zZYToJzomsIOROR-tkHNGgm5-7JNtdFUciz8E0YaVo98

Theo Ban Truyền thông - Đội CTV OEP

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://oep.uit.edu.vn/vi/recap-team-building-oep-nam-2023

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin