Thông báo về việc học online các lớp thực hành có sử dụng KIT

Vì tình hình dịch bệnh Covid 19 có những diễn biến phức tạp và nhiều ca lây nhiễm cộng đồng, Trung tâm quản lý ký túc xá ĐH Quốc gia có thông báo sinh viên ở các tỉnh không thuộc vùng dịch HCDC liệt kê nên trở về nhà nếu không có việc quá cần thiết cần phải ở lại ký túc xá. Để đảm bảo an toàn cho sinh viên, khoa Kỹ thuật máy tính và Mạng máy tính - truyền thông thống nhất cho học online các lớp thực hành có sử dụng KIT.

Cụ thể sinh viên các lớp học thực hành cần thiết bị chuyên dụng: CE118-Thiết kế luận lý số, CE232-Thiết kế hệ thống nhúng không dây, NT532-Công nghệ Internet of things hiện đại, NT131-Hệ thống nhúng Mạng không dây, NT131-Quản trị mạng và hệ thống chuyển sang học online thay vì học trực tiếp tại Trường như thông báo trước đó.

Đồng thời, nhà trường lưu ý trong thời gian học online sinh viên tránh việc di chuyển nhiều nơi để đảm bảo công tác phòng chống dịch.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://bom.to/pGsBuzgEPblsC