Thông tin về các lỗi giao dịch khi thanh toán các khoản tiền tại Ký túc xá ĐHQG-HCM

Từ ngày 01/9/2023 đến nay, trong quá trình theo dõi, Trung tâm Quản lý Ký túc xá phát hiện hệ thống thanh toán lệ phí nội trú Ký túc xá ĐHQG-HCM qua kênh thanh toán định danh qua ngân hàng BIDV xảy ra một số lỗi như sau:

1. Giao dịch thất bại: tiền vào tài khoản nhưng sau đó trả liền cho sinh viên.

2. Giao dịch thành công: tiền vào tài khoản, không vào ví, không gạch nợ được cho sinh viên sau 24h.

Để đảm bảo quyền lợi, tạo sự yên tâm, giải quyết nhanh chóng, kịp thời các giao dịch thanh toán đóng lệ phí nội trú Ký túc xá của sinh viên và phụ huynh, Trung tâm Quản lý ký túc xá thông tin một số giải pháp cụ thể như sau:

1. Khuyến khích sinh viên và phụ huynh thanh toán qua BIDV online hoặc VCB online.

2. Trong trường hợp thanh toán định danh qua ngân hàng BIDV gặp trục trặc hoặc lỗi, vui lòng liên hệ số điện thoại: 1900 05 55 59 (nhấn số nội bộ 112) hoặc email: pkhtc@ktxhcm.edu.vn (Phòng Kế hoạch – Tài chính) trong thời gian từ 07h30 đến 21h00 hàng ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/ktxdhqghcm/posts/pfbid0VmBgU2oqDazwiEeG6C4WhWSGoTBw6StEwtTmtGMwC6mmkMV5xHTN5ACZ3Q1C3KRXl