Thư mời tham dự Đại hội Đội Công tác Xã hội trường Đại học Công nghệ Thông tin lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2023 - 2024

Đội CTXH UIT đã hoàn thành nhiệm kỳ 2022 – 2023 với nhiều hoạt động ý nghĩa và đạt được nhiều thành quả tốt đẹp. Nhằm tổng kết và đánh giá tình hình hoạt động của Đội trong nhiệm kỳ vừa qua, cũng như đề ra phương hướng hoạt động và giới thiệu nhân sự Ban Điều hành nhiệm kỳ 2023 – 2024, Đội chính thức tiến hành tổ chức “Đại hội Đội viên Đội Công tác Xã hội Trường Đại học Công nghệ Thông tin lần thứ XIV (2023 – 2024)”.

Thân mời các anh chị cựu Ban điều hành, anh chị cựu Đội viên cùng toàn thể các bạn Đội viên đến tham dự Đại hội Đội viên Đội Công tác Xã hội Trường Đại học Công nghệ Thông tin lần thứ XIV.

Sự hiện diện của các bạn là niềm vinh hạnh to lớn đối với Đội CTXH UIT. Chúc cho các bạn có thật nhiều sức khỏe, sự nhiệt huyết và chúc cho Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian: 13h, ngày 23/09/2023

Địa điểm: Hội trường E, Trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/ctxh.uit/posts/pfbid0VFbSPVSyk9WUnuQDks3u8ZzfTBgsniEYgAhFpmAQubcfpUrzvKyCVGDGpWPGd5Rel