TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN - HỘI KHOA MẠNG MÁY TÍNH VÀ TRUYỀN THÔNG NĂM HỌC 2019-2020

Sau một năm hoạt động đầy khó khăn, thách thức, khoa Mạng máy tính và Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin đã tổng kết các công tác Đoàn - Hội năm 2019 - 2020. Đoàn khoa Mạng máy tính và Truyền thông vinh dự là đơn vị duy nhất tại trường nhận CỜ THI ĐUA của Thành Đoàn TP.HCM vì đã liên tục dẫn đầu và hoàn thành xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh niên 3 năm liên tục (2017-2018, 2018-2019, 2019-2020).

Thành Đoàn đã khen thưởng đồng chí Nguyễn Hồng Sơn (UV BTV Đoàn khoa, UV BCH Đoàn Trường) đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 - 2020.

Ban giám hiệu nhà trường khen thưởng 2 tập thể, 2 cá nhân có đóng góp tích cực trong công tác Đoàn - Hội, khen thưởng cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Đoàn trường khen thưởng cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong giải thưởng khoa học Eureka 2020. Và Hội sinh viên cũng đã khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác và phong trào sinh viên

Thông tin chi tiết:https://www.facebook.com/uit.nc/