Skip to content

Tổng kết vòng đánh giá năng lực và phỏng vấn của khóa huấn luyện WannaQuest: Machine Learning for Cybersecurity Arsenal 

Ngày 2.6.2023, tại Phòng B5.14 (UIT), đã diễn ra vòng đánh giá năng lực và phỏng vấn của khóa huấn luyện  WannaQuest: Machine Learning for Cybersecurity Arsenal, với sự tham gia của hơn 60 bạn sinh viên.

WannaQuest là khóa training nhằm cung cấp kiến thức nền tảng học máy áp dụng trong an ninh mạng, giúp các bạn sinh viên tiếp cận với một trong những hướng nghiên cứu khoa học rất hot hiện nay. Qua khóa training, UIT InSecLab sẽ tuyển thành viên cho Team Q (The Cyber Quest) thuộc CLB Wanna.W1n với mục tiêu phát triển nhóm nghiên cứu từ các tài năng trẻ, cũng như tạo môi trường trao đổi kinh nghiệm nghiên cứu An toàn thông tin.

Được biết trước đó UIT InSecLab cũng đã tổ chức khóa huấn luyện an toàn thông tin WannaKnight: WickedCrown Operation, khóa học kéo dài khoảng 5 tháng nhằm giúp các bạn có khả năng học tập và rèn luyện an toàn thông tin, đồng thời giúp tụi mình có thể tìm kiếm nhân tài trên nhiều lĩnh vực để trở thành thành viên Team K (The Cyber Knight) của câu lạc bộ.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/inseclab/posts/pfbid0YM5EC1z1CxdErV5BfnV76LJb47WvZFEPmqUpxN5Ehp7vc6rosyY2oqcaokET2gvCl

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin