Skip to content

Trường ĐH Công nghệ Thông tin ký kết Biên bản hợp tác tại Diễn đàn Hiệu trưởng các Trường Đại học WTA

Ngày 11/10/2018, Ban Giám hiệu của Trường Đại học Công nghệ Thông tin (ĐH CNTT) ký kết Bản ghi nhớ Hợp tác giữa các Trường Đại học tại Diễn đàn Hiệu trưởng các Trường Đại học WTA lần thứ 10 tại Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU).

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh –Hiệu trưởng (thứ 2 từ phải) tại buổi lễ ký kết

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh –Hiệu trưởng (thứ 2 từ phải) tại buổi lễ ký kết

Bản ghi nhớ hợp tác tập trung vào các nội dung như: trao đổi giảng viên, sinh viên; phối hợp tổ chức các hoạt động như hội thảo chuyên đề; chương trình học thuật, giao lưu văn hóa, v.v… giữa các Trường Đại học khác cùng ký kết trong Bản ghi nhớ.

Tham gia diễn đàn, PGS-TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM cho rằng trong bối cảnh Internet vạn vật (IoT), dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo, nhà máy thông minh, thành phố thông minh, khu đô thị sáng tạo… và làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang lan đến VN làm cho các hoạt động xã hội thay đổi theo hướng nhanh hơn, hiệu quả hơn.

TS Nguyễn Văn Phúc, Hiệu trưởng ĐH Quốc tế Miền đông cho biết diễn đàn này là cơ hội để chia sẻ ý tưởng, thảo luận về các chiến lược tìm ra giải pháp khả thi để các trường ĐH hội nhập sâu sắc, hiệu quả vào hệ thống các trường ĐH của WTA.

Diễn đàn Hiệu trưởng các trường Đại học WTA là cuộc họp cấp cao giữa các trường đại học nhằm mục đích thảo luận tích cực về vai trò của các trường đại học như một trong những nhân tố cốt lõi của hệ sinh thái đổi mới khu vực với chủ đề: "Chiến lược hợp tác giữa các trường đại học và chính quyền thành phố vì sự thịnh vượng chung".

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh –Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo của các Trường Đại học tham gia ký kết

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh –Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo của các Trường Đại học tham gia ký kết

Tin: Dương Kim Thùy Linh

Ảnh: TS. Nguyễn Anh Tuấn