WebDev Adventure 2024: Chính thức đóng link đăng ký và nhắc nhở check mail

Sau ba tuần mở link đăng ký tham gia cuộc thi WebDev Adventure 2024, WDS xin chân thành cảm ơn các bạn sinh viên đam mê lĩnh vực Lập trình Web/App nói chung và sinh viên UIT nói riêng vì đã quan tâm và ủng hộ cuộc thi rất nhiệt tình. Đây cũng chính là động lực để WebDev Studios ngày càng phát triển, mang đến nhiều sân chơi học thuật bổ ích để có thể rèn luyện và trau dồi kiến thức cho các bạn sinh viên.

Và hôm nay, WebDev Studios xin trân trọng thông báo: Chính thức đóng link đăng ký cuộc thi WebDev Adventure 2024

WebDev Studios xin chúc mừng các bạn sinh viên đã sở hữu tấm vé “xịn xò” để bước vào chặng đua của WebDev Adventure 2024. Hy vọng rằng các bạn sẽ thể hiện bản thân, khả năng và sự tâm huyết, cố gắng của mình trong suốt quá trình thi.

Và một lưu ý nhỏ dành cho các bạn đã đăng ký tham gia thành công cuộc thi WebDev Adventure 2024 rằng đừng quên check mail thông báo từ BTC cuộc thi để nhận được các thông tin về cuộc thi nhé!

Chúc các bạn có một cuộc hành trình phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn tại vùng đất WebDev Adventure 2024 nhé.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/webdevstudios.org/posts/pfbid02E6tryDmLc9qxyo8X9HC2T2Jsw4rf9u3ZDDtGBRkstvDDtpgmRb7eHNxxMWQkCn1nl