Skip to content
  • Tiếng Việt
  • English

AUN đánh giá thêm 4 chương trình đào tạo của ĐHQG-HCM

Từ ngày 8-12/8, Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á (AUN) tổ chức đánh giá 4 chương trình đào tạo của các trường thành viên ĐHQG-HCM theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA bằng hình thức trực tuyến.

4 chương trình được đánh giá gồm: Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Xã hội học (Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn), An toàn Thông tin, Công nghệ Thông tin (Trường ĐH Công nghệ Thông tin). Đây là đợt đánh giá lần thứ 287 của AUN.

Tham dự lễ khai mạc có GS.TS Raymund Sison, ĐH De La Salle, Philippines - Trưởng đoàn đánh giá, cùng các thành viên đến từ các quốc gia trong khu vực gồm Thái Lan, Indonesia, Philippines và Malaysia.

Phát biểu chào mừng, PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, cho biết ĐHQG-HCM là một trong hai cơ sở giáo dục đại học đầu tiên trên cả nước thành lập bộ phận bảo đảm chất lượng.

“Kể từ khi thành lập, ĐHQG-HCM luôn nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu, không chỉ trong hệ thống mà góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của giáo dục đại học Việt Nam” - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM chia sẻ.

Phiên bế mạc và trình bày kết quả đánh giá sơ bộ sẽ diễn ra vào sáng 12/8.

Tính đến nay, ĐHQG-HCM đã có 73 chương trình được đánh giá theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA và tiếp tục có thêm 4 chương trình được đánh giá trong tháng 12/2022.

Thông tin chi tiết: https://vnuhcm.edu.vn/su-kien-sap-dien-ra/aun-danh-gia-them-4-chuong-trinh-dao-tao-cua-dhqg-hcm/343537326864.html

Hải Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin