Skip to content
  • Tiếng Việt
  • English

Ban giám hiệu Trường Đại học Công nghệ Thông tin “khởi hành” cùng “Hành trình mùa xuân” 2024

 Hạnh phúc đối với mỗi sinh viên học tập xa nhà là được về quê, đón Tết cùng gia đình, tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng có được hạnh phúc ấy vì không ít bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không thể về quê đón Tết.

Hiểu được điều đó, Đại học Quốc gia TP.HCM đã tổ chức chương trình “Hành trình mùa xuân” 2024 phối hợp giữa các trường thành viên, ký túc xá và nhiều đơn vị liên quan khác. Chuyến xe yêu thương đã khởi hành, các bạn sẽ tạm thời rời xa mái trường về với gia đình đón một năm mới với biết bao yêu thương và ấm áp. Đến thăm, tặng quà và chúc Tết trước thời điểm khởi hành chuyến xe của các bạn sinh viên, đại diện Trường Đại học Công nghệ Thông tin có TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang - Phó hiệu trưởng. Được biết, trước đó Trường Đại học Công nghệ Thông tin và các doanh nghiệp đối tác của Trường đã dành tặng rất nhiều vé xe về quê đón Tết Giáp Thìn cho nhiều sinh viên của Trường chưa có điều kiện về quê đón Tết sum họp cùng gia đình.

Chúc mừng năm mới và hẹn gặp nhau giữa UIT vào năm Giáp Thìn.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid0WqxCsNRMpea8wg8yASMHvCKws5sJPjsdYy42NyvBEs4wv2EntywzNoxCgaZLBQfdl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin