Chân dung 02 đại biểu sinh viên UIT dự Đại hội XI Hội sinh viên Việt Nam

Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI là sự kiện chính trị quan trọng của sinh viên Việt Nam diễn ra trong 4 phiên, từ nay đến ngày 20-12. Với tinh thần "Sinh viên Việt Nam vững bản sắc, giàu khát vọng, kiến tạo tương lai, dựng xây đất nước", đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2018 - 2023, xây dựng mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2023 - 2028; hiệp thương bầu Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam khóa XI.

Đại hội quy tụ gần 700 đại biểu là những cán bộ, hội viên ưu tú đại diện cho hơn 1,7 triệu hội viên và gần 2,1 triệu sinh viên Việt Nam. Đại biểu đại diện cho Hội viên, sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin:

Đồng chí Lê Hải Phong - Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường.

Sinh viên Trần Vinh Khánh - Sinh viên lớp KHTN2023, huy chương đồng Olympic Tin học châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 17 năm 2023.

Trước thềm Đại hội, Tuổi trẻ UIT xin chúc các đại biểu nhiều sức khoẻ, phát huy trí tuệ, đoàn kết, góp phần làm nên Đại hội thành công tốt đẹp!! Chúc các đại biểu đại diện cho UIT sẽ hoàn thành xuất sắc vai trò, nhiệm vụ của mình tại Đại hội.

Thời gian: Ngày 18 - 20/12/2023

Địa điểm: Thủ đô Hà Nội

696 đại biểu đại diện cho 2,1 triệu hội viên, sinh viên Việt Nam trong và ngoài nước.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid0fbRgf4J1aaz4uDAFJFsVAiPZ5Nw1TcpDNvYXBeX6U2HvEqrtx8t7suB6aEZSLmTSl