Chi bộ Sinh viên 1 tổ chức kết nạp 04 Đảng viên mới

Sáng ngày 05/01/2024, Chi bộ Sinh viên 1 Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng cho 04 quần chúng ưu tú là cán bộ Đoàn Hội các cấp. Chương trình có sự tham dự: đồng chí Nguyễn Thành Hiệp - UV BCH Đảng ủy, Bí thư Đoàn trường, đồng chí Vũ Văn Điệp - UV BCH, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng Uỷ trường, đồng chí Nguyễn Nhật Bằng - Bí thư Chi bộ Sinh viên 1, Phó Bí thư - Chủ nhiệm UBKT Đoàn Trường, cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Sinh viên 1.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Nhật Bằng -  Bí thư Chi bộ sinh viên 1 đã trao quyết định kết nạp đảng viên và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Đảng viên mới trong 12 tháng thử thách. Đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình, năng động trong công tác góp phần cùng Chi bộ mình hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./

Các Đảng viên mới được kết nạp hôm nay đều là những quần chúng ưu tú, xuất sắc trong các công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên:

1️. Nguyễn Ngọc Huy Hoàng - Phó Bí thư chi Đoàn KTMT2022.1
2️. Nguyễn Nam Hải - UV BCH Đoàn khoa KTMT
3️. Trịnh Thu Thanh - UV BCH LCH Khoa KTMT
4️. Trần Nguyên Phong - Thành viên CLB học thuật CEEC, Khoa KTMT.

Thay mặt Đảng uỷ Trường, đồng chí Nguyễn Thành Hiệp đánh giá cao quá trình phấn đấu, rèn luyện 04 Đảng viên mới và Chi bộ Sinh viên 1 và kỳ vọng đảng viên trẻ sẽ không ngừng học tập, nâng cao bản lĩnh chính trị. Đội ngũ đảng viên sinh viên cần tiên phong, tích cực tham gia đóng góp vào sự phát triển của nhà trường, xã hội.

Công tác phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Đảng uỷ Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Chi uỷ các chi bộ và Đoàn Trường đã tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng và tạo môi trường rèn luyện lý tưởng cho đoàn viên qua các phong trào, chương trình hành động của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên. Hiện đảng viên sinh viên UIT đang sinh hoạt tại 03 chi bộ, chiếm trên 50% tổng số đảng viên của Đảng bộ.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: Fanpage Tuổi trẻ UIT

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin