Chia sẻ học thuật - Chuyên đề 2: Biên soạn tài liệu học tập với sự hỗ trợ của ChatGPT tổng kết chương trình Workshop

Sáng ngày 29/8/2023 tại E1.2 đã diễn ra buổi chia sẻ học thuật chuyên đề thứ 2 với chủ đề “Biên soạn tài liệu học tập với sự hỗ trợ của ChatGPT”. Buổi chia sẻ đã cung cấp thông tin và hướng dẫn biên soạn các tài liệu học tập như sách, giáo trình, tài liệu tham khảo,… với sự hỗ trợ của công nghệ AI, ứng dụng ChatGPT, Bing,.. Đây cũng là buổi tổng kết chương trình Workshop chia sẻ học thuật “Biên soạn bài báo khoa học và tài liệu học tập với sự hỗ trợ của ChatGPT” với sự hướng dẫn của GS.TS Đỗ Phúc và sự tham gia của tất cả quý thầy/cô của ĐH Công nghệ Thông tin, ĐH KHXH&NV và các đơn vị trong ĐHQG-HCM.

Qua chương trình, hi vọng tất cả quý thầy/cô sẽ có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong việc nghiên cứu khoa học và giảng dạy. Từ đó, phát huy năng lực và vai trò trong công tác chuyên môn tại đơn vị và nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập cho sinh viên.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/LibUIT.Fanpage/posts/pfbid033HgUu5ZYCrqhuiwB5P5EKyKyUpMByZheZnARb5GfQNJbd8E9XuRWyE9HLz9qq8e8l