Skip to content

Chúc mừng 24 sinh viên BCU hoàn thành giai đoạn 1

Sáng hôm nay (27/9/2022), Văn phòng các Chương trình Đặc biệt đã tổ chức chương trình gặp mặt SV BCU Khoá 2019, 2020 nhằm sơ kết và trao giấy chứng nhận cho SV đã hoàn thành giai đoạn 1; Trao đổi với SV các thông tin về giai đoạn 2 và đồng thời là dịp để lãnh đạo nhà trường lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của SV.

Đến tham dự chương trình, BTC vinh dự được đón tiếp:

- PGS. TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà Trường.

- TS. Nguyễn Lưu Thuỳ Ngân - Phó Hiệu trưởng nhà Trường.

- TS. Ngô Đức Thành - Trưởng khoa Khoa KHMT

- ThS. Lê Ngô Thục Vi - Trưởng VP các CTĐB

PGS. TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh đại diện lãnh đạo nhà Trường bày tỏ sự vui mừng khi có 24 SV BCU hoàn thành giai đoạn 1, chiếm tỉ lệ 70,59% - Có thể nói đây là con số khá tự hào cho khởi đầu chinh phục tấm bằng đại học quốc tế của Thầy và trò chương trình BCU nói riêng và của Trường ĐH CNTT nói chung. Tại buổi gặp mặt, Cô đã chia sẻ nhiều thông tin và động viên tinh thần học tập của các bạn.

TS. Ngô Đức Thành đại diện BCN Khoa cùng các Thầy, Cô tham gia chương trình đã giải đáp các thắc mắc của SV trong việc chuẩn bị học giai đoạn 2.

Hy vọng rằng, với sự động viên tinh thần của quý Thầy, Cô trong buổi sáng hôm nay, sẽ phần nào giúp các bạn SV BCU khoá 2019, 2020 thêm cố gắng trên con đường chinh phục học vấn của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/hcmuit.oep/posts/pfbid02k6BhwaTBN1VjCc7meECR8GrM2tBAf3AwmpyDECC1kRhuRffpYbZKfzuMW63JxYenl

Hải Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin