Chúc mừng 421 sinh viên Đại học tốt nghiệp đợt 3 năm 2022

Khép lại những năm tháng Đại học với những kỷ niệm khó phai, hành trình của các Tân khoa song hành cùng UIT, đã cùng tô vẽ những áng màu tươi đẹp mang tên "Thời thanh xuân".

Đầy tính trải nghiệm, nước mắt, niềm vui, niềm tự hào, và cả những hân hoan khó tả, các bạn ấy xuất sắc ghi tên mình vào danh sách những người trẻ dám chọn, dám làm, dám sống trọn với đam mê. Từ vạch xuất phát là những người trẻ mang trong mình nhiệt huyết với ngành học đã chọn, các Tân khoa đã không ngừng nỗ lực, không ngừng khát khao, để thực hiện được mục tiêu cống hiến của mình.

Cùng UIT chúc mừng chặng đường đầy trải nghiệm, đầy nỗ lực, thành công, cùng bệ phóng ước mơ của các bạn ấy nhé.

Một lần nữa xin được chúc mừng tất cả các bạn - niềm tự hào to lớn của UIT. Từ hôm nay, các bạn chính thức trở thành Cựu sinh viên UIT.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid0gj2EFLgg3YHh22gQspk45vMcHZwP5YjPBt8qRpShBezqfjCE5SbBYAHmv1hcFMevl