Chúc mừng đồng chí Nguyễn Nhật Bằng - Phó Bí thư Đoàn Trường đạt giải thưởng trong Cuộc thi viết chính luận về Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2023 cấp ĐHQG-HCM

Cuộc thi viết chính luận về Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2023 do Đảng ủy Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức, đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của các cơ quan, đơn vị trực thuộc Đại học Quốc gia TP. HCM tham gia.

Thật vinh dự, trường Đại học Công nghệ Thông tin đã có một tác phẩm của ThS. Nguyễn Nhật Bằng - Bí thư Chi bộ Sinh viên 1, Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra, Phó Bí thư Đoàn trường, với đề tài “Kinh nghiệm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM trong vận dụng mối quan hệ giữa bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng và đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch”, đã đạt giải Khuyến khích tại cuộc thi viết bài chính luận Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2023 do Đảng ủy Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

Một lần nữa xin chúc mừng đồng chí Nguyễn Nhật Bằng.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid0A4owUzVEdgoeVKLdMREuvHhJnh6cXchXPdthfzdoPvBiB96PzTwrwUbzqSLykzhcl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin