Chúc mừng đồng chí Nguyễn Quốc An là quần chúng ưu tú kết nạp Đảng

Vào sáng ngày 08/03/2024, Chi bộ Sinh viên 1 Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Quốc An là sinh viên tại trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM

Lễ kết nạp có sự tham dự của các đồng chí:

Đồng chí Nguyễn Thành Hiệp - UV BCH Đảng ủy, Bí thư Đoàn trường

Đồng chí Nguyễn Nhật Bằng - Bí thư Chi bộ Sinh viên 1, Phó Bí thư - Chủ nhiệm UBKT Đoàn Trường

Cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Sinh viên 1

Tân Đảng viên Nguyễn Quốc An đã đọc những lời thề nghiêm túc, quý giá và là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của một người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Nhận Bằng đã thực hiện giao cho đồng chí Quốc An những nhiệm vụ, hoạt động hiện tại và sắp tới của Chi bộ.

Xin chúc mừng đồng chí Nguyễn Quốc An với những nỗ lực và cố gắng của mình. Chúc đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tính tiên phong của mình, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Đảng giao phó, khẳng định vai trò của đảng viên trẻ tại nơi làm việc và nơi ở.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid0QyTMJGahnXfa2xkZoGwdKLo...