Chúc mừng sinh viên năm 1 Bùi Ngọc Hoàn đạt giải Nhất chung kết cuộc thi Tiếng Anh trong sinh viên “Star Awards 2023” cụm TP. Hồ Chí Minh

Vào tối ngày 11/11/2023 tại Giảng đường 1, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM, Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM đã tổ chức thành công chung kết cuộc thi Tiếng Anh trong sinh viên - Star Awards năm 2023 cụm TP. Hồ Chí Minh. Chính thức tìm ra quán quân - Đội thi SIBLINGS, sẽ đại diện cho hơn 20.000 thí sinh cụm thi TP.HCM tham dự vòng chung kết toàn quốc diễn ra vào tháng 12 sắp tới. UIT có 2 đại diện vào chung kết cụm TP. Hồ Chí Minh là sinh viên năm 1 Bùi Ngọc Hoàn (Khoa KH&KTTT) và sinh viên năm 1 Nguyễn Đình Bảo (BCU). Theo đó Bùi Ngọc Hoàn (Khoa KH&KTTT) cùng đồng đội đã đạt giải Nhất và Nguyễn Đình Bảo (BCU) cùng đồng đội đã đạt giải Ba tai đêm chung kết Star Awards năm 2023 cụm TP. Hồ Chí Minh.

Trải qua gần 2 tháng phát động, Cuộc thi Star Awards 2023 cụm TP. Hồ Chí Minh đã chính thức khép lại với chiến thắng thuyết phục thuộc về Đội THE SIBLINGS gồm các chiến binh:

• Bùi Ngọc Hoàn - Trường ĐH Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM
  • Nguyễn Lữ Tú Minh - Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM
  • Cao Lê Yến Nhi - Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM

Bên cạnh đó, 05 đội thi còn lại cũng đã hoàn thành xuất sắc chặng đua Star Union với kết quả:

01 Giải Nhì : Đội GENTLEMENT

• Nguyễn Minh Hoàng - Trường ĐH bách khoa, ĐHQG-HCM
  • Nguyễn Ngọc Ngân - Trường ĐH Quốc tế, DDHQG-HCM
  • Nguyễn Võ Đức Sơn - Trường ĐH Bách khoa, ĐHQG-HCM

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid0MBfBXXBkT9sadmnjdasKUY8jPbCbKfLVeHARDZGv6M45dJW74Cc77KB3g1avv4hQl