Chung kết AISC 2023: Giải Nhất cuộc thi gọi tên đội Double Kill và FINDY

Sau màn đấu trí đầy căng thẳng, đội Double Kill và đội FINDY chính thức chạm tay đến ngôi vô địch của AISC 2023.

Sáng ngày 3/1/2024, vòng chung kết và trao giải cuộc thi AISC 2023 chính thức được diễn ra tại hội trường E, Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM. Tham dự chương trình có PGS. TS Nguyễn Đình Thuân, Trưởng Ban tổ chức; TS. Cao Thị Nhạn, Phó Trưởng Ban tổ chức; TS. Dương Ngọc Hảo, Phó Trưởng phòng Đào tạo SĐH & KHCN; các giảng viên và đại diện nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

PGS. TS Nguyễn Đình Thuân, Trưởng Ban tổ chức phát biểu tại chương trình

Ban giám khảo của vòng chung kết là những chuyên gia, đại diện Ban tổ chức và các doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực: PGS. TS Nguyễn Đình Thuân, Trưởng Ban tổ chức; TS Cao Thị Nhạn, Phó trưởng Ban tổ chức; TS. Phan Công Chính, Tổng Giám đốc CTCP CN&ĐT YOOT; ông Nguyễn Chí Thành, Software Project Manager, FPT Software; ông Hoàng Viết Thành - Solution Architect, FPT Software; bà Trần Thị Phương Chi, đại diện công ty FPT Software; ông Hồ Hải Trung - Kỹ sư Cấp cao, Tập đoàn Công nghệ TMA; ông Nguyễn Hiếu Trực, Solution Architect của Bosch Global Software Technologies Việt Nam; ông Trịnh Quốc Huy, Service Delivery Manager của Bosch Global Software Technologies Việt Nam. Tại cuộc thi năm nay, kết quả chung cuộc không chỉ phụ thuộc vào ban giám khảo mà khán giả theo dõi cuộc thi cũng đóng vai trò quyết định.

Ban tổ chức cám ơn thành viên Ban giám khảo

Phát biểu trong lễ trao giải ngày 3-1, PGS.TS Nguyễn Đình Thuân, Trưởng Ban tổ chức cho biết cuộc thi năm nay thu hút nhiều nhóm thí sinh đến từ các trường đại học trên địa bàn TP.HCM và ông đặc biệt hoan nghênh các báo cáo của các sinh viên trong cuộc thi năm nay. Tại vòng chung kết, các đội thi tiến hành báo cáo chủ đề của mình, chinh phục ban giám khảo bằng những dẫn chứng thực tế liên quan đến dự án, vấn đáp sau báo cáo và nhận được nhiều lời chia sẻ quý giá từ hội đồng giám khảo.

Các đội thi trình bày về dự án của mình

Sau nhiều giờ tranh tài, đội Double Kill (chủ đề Data driven business) và đội FINDY (chủ đề Digital business ideas) đã xuất sắc đạt giải Nhất của cuộc thi năm nay. Được biết dự án của đội FINDY là Find Yourself: Khám phá chính mình - Nền tảng kết nối người thuê - người tìm kiếm vẻ đẹp và thợ - người vẽ nét đẹp; ELITE FITNESS - Nền tảng hỗ trợ luyện tập thể hình thông minh là dự án của đội Double Kill.

Giải Nhì thuộc về đội SoS và đội The Buziers; đội PaPy và đội Healthtect.solution đạt giải Ba; đội ROCKET, đội WON, đội Water-melon và đội SportTogether đồng hạng Khuyến khích. Cũng trong buổi lễ, Ban tổ chức tiến hành trao giải "Thuyết minh ấn tượng" cho đội V&T UNITY, đội ROCKET, đội FINDY và giải Thuyết trình ấn tượng cho đội VX4, đội S2Blue.

Đội FINDY đạt giải Nhất chủ đề Digital business ideas.

Giải nhất chủ đề Data driven business gọi tên đội Double Kill.

Advanced Information Systems Contest 2023 – AISC'23 là cuộc thi học thuật với mục đích đưa ra ý tưởng, giải pháp nhằm giải quyết bài toán thực tế trong lĩnh vực Hệ thống thông tin và Thương mại điện tử. Cuộc thi được tổ chức thường niên bởi Khoa Hệ thống Thông tin, Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM dành cho cộng đồng sinh viên của các trường Đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại AISC 2023:

Theo Ngọc Lân - Tuyển sinh UIT

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://tuyensinh.uit.edu.vn/chung-ket-aisc-2023-giai-nhat-cuoc-thi-goi-ten-doi-double-kill-va-findy