Skip to content

Chương trình biễu diễn âm nhạc dân tộc học đường "Thanh âm Việt"

Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM. Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM  lần V, nhiệm kỳ 2020 - 2023. Tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên, thanh niên nâng cao “văn hóa thưởng thức”, tiếp cận với các thể loại âm nhạc dân tộc, góp phần giáo dục tinh thần yêu nước và giữ gìn truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường kết hợp cùng Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM tổ chức chương trình biểu diễn âm nhạc dân tộc học đường với chủ đề "Thanh âm Việt". Với sự góp mặt của các nghệ sĩ đến từ Nhạc viện TP.HCM, Nhà văn hóa Sinh viên và đội văn nghệ Trường ĐHCNTT. Đây hứa hẹn là chương trình hấp dẫn với các tiết mục đặc sắc và lôi cuốn, mang đậm nét đẹp của dân tộc và pha lẫn nét chấm phá của hiện đại. 

Cùng hòa mình vào thanh âm của dân tộc và hứng thú với những nét hiện đại, phá cách trong từng tiết mục biểu diễn. Mời tất cả các bạn đến với "Thanh âm Việt" lúc 17h, thứ 5 ngày 18/6/2020 tại Giảng đường 1, Trường ĐH CNTT nhé!