Công đoàn Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM): Tổ chức tham quan di tích kiến trúc nghệ thuật cấp quốc gia

Ngày 31/3, Công đoàn ĐHQG-HCM đã tổ chức đoàn tham quan đến thăm di tích kiến trúc nghệ thuật cấp quốc gia Trụ sở Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân TP.HCM , nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đoàn tham quan gồm hơn 70 cán bộ Công đoàn là Ban Thường vụ, Ban Nữ công Công đoàn ĐHQG-HCM, các Công đoàn cơ sở, và Chủ tịch Công đoàn Trần Anh Cường làm Trưởng đoàn.

Đoàn đã tham quan và nghe giới thiệu lịch sử hình thành, phát triển và phong cách kiến trúc của Trụ sở Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân Thành phố ; tham quan phòng tiếp khách quốc tế và bản đồ TP.HCM được chế tác từ thời Pháp; đồng thời tham quan không gian triển lãm thành tựu kinh tế - văn hóa - xã hội TP.HCM với nhiều hình ảnh ấn tượng. Sau đó, đoàn đã dâng hương tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại Bến Nhà Rồng.

Chương trình đã giúp các cán bộ Công đoàn hiểu hơn, thêm yêu và tự hào về TP.HCM năng động, thân thiện, nghĩa tình.

Đoàn thắp hương tưởng niệm tại Bảo tàng

Đoàn nghe thuyết minh tại UBND

Đoàn chụp hình tại UBND

Đoàn chụp hình trước Bảo tàng