Công đoàn Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (ĐHQG - HCM) tập huấn cho gần 170 cán bộ công đoàn về công tác tài chính và công tác dư luận xã hội đợt 1 năm 2023

Ngày 23/10/2023, Công đoàn ĐHQG-HCM tổ chức tập huấn cho gần 170 cán bộ công đoàn từ 24 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ĐHQG-HCM về công tác tài chính và công tác dư luận xã hội nhằm giúp các công đoàn cơ sở thực hiện tốt các quy định, hướng dẫn của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về quản lý tài chính, tài sản, chế độ kế toán công đoàn và nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ làm công tác dư luận xã hội Công đoàn ĐHQG-HCM và của các đơn vị.

Đến tham dự có đồng chí Trần Anh Cường - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM, đồng chí Phạm Quốc Thuần – Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Công đoàn ĐHQG-HCM – báo cáo viên công tác

tài chính, đồng chí Vũ Toản – Tổ phó Tổ Dư luận xã hội Công đoàn ĐHQG-HCM – báo cáo viên công tác dư luận xã hội và các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy ban Kiểm tra, Kế toán, các đồng chí phụ trách tuyên giáo và cán bộ phụ trách Văn phòng các công đoàn cơ sở.

Hội nghị tập huấn đã cung cấp nhiều nội dung và những lưu ý trong công tác tài chính của Công đoàn đó là: công tác quản lý tài chính, tài sản công đoàn và chế độ kế toán công đoàn cũng như đã bổ sung, cập nhật kiến thức, kỹ năng nắm bắt, tổng hợp, hệ thống, phân tích và đề xuất giải pháp, định hướng, giải quyết vấn đề mà dư luận đặt ra cho đội ngũ cán bộ công đoàn.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/congdoanvnuhcm/posts/pfbid02Vhc2c5xi3XvTiqJk1RGe1y1vUhUFfNA83dGLLgierKzetEphU8SS8zTsw9hg5XFUl