Công đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức chương trình “Mùa xuân yêu thương”

Chương trình “Mùa xuân yêu thương” là một trong những hoạt động thường niên do Công đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức.

Tiếp nối thành công của 7 mùa trước, năm nay chương trình quyết định mang niềm vui và sự ấm áp về với các gia đình thuộc diện hộ nghèo của huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu.

Chương trình dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 9 - 10/01/2021 với cái hoạt động thiết thực như:

- Chương trình dự kiến trao 200 phần quà mỗi phần trị giá tối thiểu 400.000đ (Bao gồm gạo, nhu yếu phẩm như đường, bột ngọt, muối, dầu ăn, mì gói, sữa….)

- Phối hợp đoàn Bác sĩ Bệnh viện Nhi Đồng 1 khám và phát thuốc cho 300 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

- Phối hợp Đoàn Thanh niên trao tặng 20 bộ máy tính cho Trường THCS Đông Hải, xã Vĩnh Hậu A, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.

- Phối hợp Công đoàn – Đoàn Thanh niên Đại học Bạc Liêu để thực hiện chương trình.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xem tại: https://www.facebook.com/congdoan.uit.edu.vn

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin