Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017-2022

Sáng ngày 27/10/2020, Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017-2022 và tổng kết công tác hoạt động Công đoàn năm học 2019-2020.

Tham dự hội nghị có đồng chí Phùng Quán - Phó Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM; đồng chí Nguyễn Tấn Trần Minh Khang - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn và các cán bộ công đoàn.

A group of people sitting around a long table</p>

Đồng chí Đặng Văn Em báo cáo sơ kết hoạt động Công đoàn giữa nhiệm kỳ 2017-2022

Đồng chí Đặng Văn Em, Chủ tịch Công đoàn Trường trình bày báo cáo sơ kết, nhằm đánh giá hoạt động của Công đoàn Trường giai đoạn 2017-2020, trong đó nêu bật những kết quả đạt được, những hạn chế và bài học kinh nghiệm cũng như phương hướng, nhiệm vụ công tác trong giai đoạn 2020-2022. Trong giai đoạn 2017-2020, Công đoàn Trường luôn thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, giữ gìn đoàn kết nội bộ và đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người lao động.

Chia sẻ tại hội nghị, đồng chí Phùng Quán nhất trí với báo cáo sơ kết của Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin, đồng chí nhấn mạnh vai trò của Công đoàn trong Hội đồng trường, đề cao tinh thần đoàn kết, gắn bó trong tập thể cán bộ, giảng viên, từ đó cùng nhau vượt qua khó khăn, hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được nêu trong Nghị quyết Đại hội đại biểu của Công đoàn Trường.

Đồng chí Phùng Quán phát biểu chỉ đạo hội nghị

Cũng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tấn Trần Minh Khang khẳng định Đảng ủy và Ban Giám hiệu luôn ủng hộ tất cả các hoạt động của Công đoàn Trường và mong rằng mỗi cán bộ công đoàn phải biết tạo ra động lực để các đoàn viên yên tâm công tác; tất cả mọi người dồn sức cho việc thực hiện tốt nhiệm vụ của mình đóng góp vào hoạt động chung, cùng nhau tạo nên những thành tựu mới trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Tấn Trần Minh Khang phát biểu chỉ đạo hội nghị

Cũng trong dịp này, Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin tổng kết công tác hoạt động Công đoàn năm học 2019-2020. Công đoàn trao giấy khen cho tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học 2019-2020.

<p>Description automatically generated

Đồng chí Đặng Văn Em trao giấy khen các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Tin: Công đoàn UIT