Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang hợp tác với Trường

Ngày 17/01/2020, Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang (Điện Quang) đến làm việc tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM (ĐH CNTT).

Về phía đoàn Điện Quang, có các đại diện: Ông Đặng Văn Thức – Giám đốc kinh doanh khối Dự án; Trường ĐH CNTT bao gồm: PGS.TS. Vũ Đức Lung – Phó hiệu trưởng.

Theo nội dung trao đổi hợp tác, Công ty Điện Quang sẽ tham gia hoạt động liên quan đến sinh viên như: Ngày hội việc làm thường niên của Trường, tài trợ các suất học bổng, dự án của sinh viên, tuyển dụng sinh viên đến thực tập tại các công việc về CNTT, v.v.. Về hoạt động nghiên cứu, Điện Quang phối hợp với Khoa Kỹ thuật máy tính, và mở rộng dần ra toàn trường. Dự kiến hai Bên phát triển hệ thống chiếu sáng thông minh, áp dụng trong toàn khuôn viên Trường ĐH CNTT. Năm 2020, Trường ĐH CNTT và Công ty Điện Quang sẽ cùng ký kết trong Biên bản ghi nhớ hợp tác và sẽ có lộ trình chi tiết về việc hợp tác và triển khai các hoạt động cụ thể.

Đại diện Trường ĐH CNTT, ĐHQG-HCM và Công ty  Điện Quang chụp ảnh lưu niệm

Đại diện Trường ĐH CNTT, ĐHQG-HCM và Công ty
Điện Quang chụp ảnh lưu niệm trước khu vực tiểu cảnh vườn xuân của Trường

Tin và ảnh: Mỹ Hạnh