Bảng vàng thành tích UIT tại Vòng Chung kết SOICT Hackathon 2023

Tháng 10, 2023

Vòng chung kết SOICT Hackathon 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Không chỉ mang lại những ý tưởng đột phá, các thí sinh dự thi còn để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ bên những người đồng đội cả mình. 32 đội thi đã mang đến những sản phẩm sáng tạo, độc đáo để giải quyết những bài toán thực tế trải dài trên 5 tác vụ được BGK đưa ra tương ứng với 5 lĩnh vực gần gũi trong cuộc sống.

Sau 24h hoàn thiện sản phẩm cùng những màn thuyết trình tâm đắc, sinh viên UIT đã xuất sắc đạt thành tích cao. Cụ thể:

Đội Base Solver - OCR đạt Giải Ba Track NAVER: OCR (Vietnamese Handwritten Text Recognition)

Nguyễn Hoài Nam - KHNT2020

Phan Tấn Thương - KHNT2020

Nguyễn Minh Ký - KHNT2020

Nguyễn Khắc Thái - KHNT2020

Nguyễn Thanh Trọng - KHNT2020

Đội UIT_W1_Doppelganger đạt Giải Ba Track VIETCOMBANK: AI-Powered BFIS

Phan Nguyễn Hữu Phong - KHTN2022

Lê Hoàng Phúc - CNCL2020.2

Trần Kim Ngọc Ngân - KHTN 2022

Trần Đình Khoa - ATTN 2022

Bùi Vương Tâm Anh - ATTN 2022

Đội Base Solver đạt Giải Khuyến khích Track Naver: SLU (Vietnamese Spoken Language Understanding Challenge)

Nguyễn Hoài Nam - KHNT2020

Phan Tấn Thương - KHNT2020

Nguyễn Minh Ký - KHNT2020

Nguyễn Khắc Thái - KHNT2020

Nguyễn Thanh Trọng - KHNT2020

Đội ELO@BKAI đạt Giải Khuyến khích Track TIKI: Routing Optimization

Võ Khánh An - KHMT2019

Phan Trường Trí - KHTN2021

Trần Đình Khang - KHMT2018

Lê nguyễn Minh Huy - KHTN2020

Lê Gia Giang - KHCL2021.2

SoICT Hackathon 2023 là sân chơi do Trường CNTT&TT, Đại học Bách Khoa Hà Nội phối hợp với các đối tác tổ chức dành cho các bạn sinh viên và học viên cao học khắp cả nước nhằm thúc đẩy đam mê tìm tòi phát triển các kỹ thuật AI và ứng dụng để giải quyết các bài toán thực tế phục vụ cuộc sống và có ích cho cộng đồng, xã hội.

Cuộc thi SoICT Hackathon 2023 có tất cả 5 track với các hình thức thi khác nhau: Kaggle (như BKAI Challenge 2022), Hackathon ý tưởng sản phẩm và Lập trình thi đấu. Mỗi track do một Quý doanh nghiệp uy tín đồng hành (Samsung, TIKI, NAVER, Vietcombank). Cuộc thi gồm các track nội dung như sau:

- Vietnamese Spoken Language Understanding (SLU)

- AI-Powered Mobile Apps (Samsung)

- Vietnamese Handwritten Text Recognition (OCR)

- Routing Optimization (TIKI)

- AI-Powered Banking, Finance, Insurance and Securities (Vietcombank)

Chúc mừng các đội thi UIT đã mang thành tích từ cuộc thi SoICT Hackathon 2023 tại Hà Nội về cho UIT, các bạn đã có cơ hội thử sức sáng tạo, giao lưu và phát triển bản thân. Hy vọng cuộc thi sẽ là nguồn động lực, kinh nghiệm quý báu để giúp cộng đồng trẻ có thể tiến xa hơn trên con đường cống hiến cho khoa học- kỹ thuật để xây dựng và phát triển xã hội!