CSAC Project: Ra mắt MV “CSAC Cypher”

CSAC không chỉ hát ballad… CSAC còn có thể “hiphop” hơn tất cả CLB mà bạn biết.

Lần đầu tiên, không còn là những ca khúc cover, CSAC - Câu lạc bộ Văn nghệ Khoa học Máy tính đã có cho mình sản phẩm âm nhạc đầu tiên do chính CLB tự làm tất cả từ sáng tác, thu âm, phối khí và trình bày.

Với tinh thần hô to tên gọi CSAC cho toàn thể khán thính giả biết CSAC không những là nơi hội tụ đầy tiềm năng mà trong đó còn là những câu chuyện vô cùng thú vị giữa các thành viên với nhau, được thể hiện một cách chân thật, cũng có thể nói là “trần trụi” bởi chính các tài năng trẻ của CSAC. Lấy chủ đề “CSAC Flexing”, “CSAC CYPHER” là những niềm tự hào của chính các “nghệ sĩ” trình bày đối với CLB. Đó là những tâm tư, những điều mà các “nghệ sĩ” của chúng ta luôn muốn được “flex” với những người khác. Niềm tự hào ấy từ cái riêng của từng cá nhân đã trở thành cái chung cho cả tập thể, bởi vì CSAC tự hào khi có các bạn!

Không phải dài dòng, hãy cùng đeo tai nghe để cảm nhận một cách trọn vẹn sản phẩm nhé.

- Rapper: Bluberries, dctyc, bbl, Angron, YoungSasukee, DP

- Music Producer: XNBC, Maize

- LƯU Ý:

Sản phẩm thuộc quyền sở hữu của CSAC. Vui lòng KHÔNG RE-UP dưới mọi hình thức!

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/CSACUIT/videos/947462586640683

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin