Cùng nhau góp “Gạo” - “Thổi cơm” chung vì một mùa hè ý nghĩa

Mùa hè, cùng với tiếng ve, hoa phượng đỏ, là khoảng thời gian để chúng ta tận hưởng những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi bên gia đình. Thế nhưng, không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để tận hưởng mùa hè ấy.

Hòa chung với không khí rộn ràng của các chiến dịch tình nguyện hè, các chiến sĩ Mùa Hè Xanh ĐHQG TP.HCM khoác lên mình những bộ “áo giáp xanh”, cùng nhau thực hiện sứ mệnh lan tỏa yêu thương, mang đến cho bà con tại địa bàn huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận một mùa hè tươi vui, hạnh phúc.

Để hành trình lan tỏa yêu thương của đội hình được diễn ra trọn vẹn, chúng tôi rất cần sự giúp sức của quý Đơn vị/quý Nhà hảo tâm/Nhà tài trợ. Đây sẽ là một cơ hội quý báu để không chỉ lan tỏa hình ảnh nhân ái, thân thiện của quý vị mà còn là cơ hội để cư dân huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận có một mùa hè tràn ngập tiếng cười, ấm no, hạnh phúc.

Hãy cùng nhau chia sẻ, lan tỏa những giá trị này như một làn gió mát xua tan cái nóng bức oi ả của mùa hè này nhé!

Mọi đóng góp, ủng hộ, vui lòng liên hệ: Đ/c Nguyễn Bảo Minh - Chuyên viên Văn phòng Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM - Đội trưởng đội hình, email: minhnb@vnuhcm.edu.vn, điện thoại: 0333.326.661.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/tuoitrevnuhcm/posts/pfbid0pizvMkyY4viQKpH2C9N65wysdRrqWeS6KXjGqiajC8QJcoUmGXYWr9BFTKgSKwZcl