Cùng thầy cô UIT đón tết sớm

Hòa cùng không khí rộn ràng của những ngày tết Nguyên Đán gần kề, các cán bộ - giảng viên UIT sẽ cùng tham gia Khánh thành Không gian xuân UIT 2024 và chương trình ẩm thực 3 miền mừng Xuân Giáp Thìn.

Đây là hoạt động thường niên do Công Đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức mỗi dịp xuân về, tết đến. Trong không khí khẩn trương, gấp rút để hoàn thành những công việc còn dang dở, các công đoàn viên của Trường sẽ dành thời gian cùng ngồi bên nhau thưởng thức những món ăn ngon, check-in tại không gian Xuân , trao đổi cùng nhau những câu chuyện vui, những ước mong trong năm mới và chia sẻ với nhau không khí Tết sớm.

Và bây giờ, Công Đoàn UIT sẽ khoe một số món ăn có tại chương trình ẩm thực 3 miền mừng Xuân Giáp Thìn nhé. Hẹn các cán bộ - giảng viên và sinh viên UIT vào lúc 8:30, ngày 22/01/2024 tại Không gian Xuân UIT 2024.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/congdoan.uit.edu.vn/posts/pfbid02ZdaKZ6ew6zj1LqUWd17ycdMV1EvkGaEzkZubN8gDQ2fdBJMHMvKtjPtPbAgiZuaCl