Cùng UIT đón tuổi 17 rực rỡ

Sáng 5/6/2023, trường ĐH Công nghệ Thông tin tổ chức Kỷ niệm 17 năm thành lập Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM (8.6.2006 - 8.6.2023). Vào ngày 8.6.2006, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định số 134/2006/QĐ-TTg thành lập Trường Đại học Công nghệ Thông tin (ĐH CNTT), Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) là trường đại học công lập đào tạo về công nghệ thông tin và truyền thông (CNTT&TT) có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao, góp phần tích cực vào sự phát triển của nền công nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam, đồng thời tiến hành nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ thông tin tiên tiến, đặc biệt là hướng vào các ứng dụng nhằm góp phần đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Trải qua 17 năm xây dựng và phát triển, từ những ngày đầu thành lập đến nay UIT đã có được nhiều "cơ ngơi" khang trang, môi trường học tập năng động, sáng tạo, mạng lưới đối tác rộng lớn, bền chặt, chương trình đào tạo liên tục đổi mới với các thế hệ sinh viên, giảng viên tài năng.

Chặng đường đã qua đủ để các thế hệ khởi tạo ở những ngày đầu cho đến những gương mặt duy trì, kế tục và tiếp nối truyền thống - lấy đó làm động lực để UIT tự tin bước đến một thời kỳ phát triển mới, thực hiện thắng lợi với triết lý "Toàn diện - Sáng tạo - Phụng sự".

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid0bZhuxKsX7qoFaRo7BkF7vKGX6zd94e3BaAYhNhfeJjSgp4r7PJK2bWse55zR7qLl