Đại hội Đại biểu Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin (UIT) lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2027 diễn ra thành công tốt đẹp

Tại Đại hội, Đ/c Đặng Văn Em - Chủ tịch Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2022 báo cáo trước Đại hội về kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ đã qua và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới 2022-2027. Theo đó, Đ/c Đặng Văn Em đã tổng kết và đánh giá công tác công đoàn tại các phương diện: Thực hiện chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CB-GV-NV-NLĐ và tham gia quản lý, thanh tra, kiểm tra, giám sát; Công tác Bảo hộ lao động và các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CB-GV-NV-NLĐ; Công tác tổ chức các phong trào thi đua yêu nước trong năm học; Công tác tuyên truyền, giáo dục cho CB-GV-NV-NLĐ; Công tác dư luận xã hội, hoạt động văn hóa - thể thao, công tác xã hội; Công tác tổ chức; công tác Tài chính Công đoàn; Công tác Nữ công; Công tác Ủy ban kiểm tra và công tác thông tin, tổng hợp.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM đánh giá rất cao về nỗ lực vượt khó khăn thử thách, đổi mới, sáng tạo của Công đoàn trường UIT để hoàn thành tốt tất cả mục tiêu đề ra, nâng cao vị thế của Công đoàn và đóng góp quan trọng cho việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và thành tích chung của Nhà trường.

Từ vai trò Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS. Vũ Đức Lung cũng đã phát biểu chỉ đạo: “Sự đóng góp của Công đoàn vào sự thành công của UIT là rất quan trọng. Điều đó thể hiện sự ổn định đoàn kết phát triển của Nhà trường và đặc biệt nó thể hiện ở kết quả phục vụ cộng đồng như chính triết lý giáo dục của Nhà trường đề ra”.

Tại Đại hội, 130 đại biểu đến từ các Công đoàn bộ phận, là các giảng viên, viên chức, người lao động đến từ các khoa, phòng, ban trong Trường đã sôi nổi, thảo luận cho kế hoạch phương hướng của nhiệm kỳ mới, đồng thời bầu chọn ra 09 đồng chí tham gia vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Cùng với đó, Đại hội tiến hành bầu chọn 09 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2022-2027. Cụ thể như sau:

1. Đ/c Đặng Văn Em - Chủ tịch

2. Đ/c Vũ Văn Điệp - Phó Chủ tịch

3. Đ/c Dương Phi Long -  Ủy viên Ban Thường vụ

4. Đ/c Nguyễn Mạnh Hoàng - Ủy viên Ban chấp hành

5. Đ/c Nguyễn Thị Bích Loan - Ủy viên Ban chấp hành

6. Đ/c Nguyễn Mạnh Đình - Ủy viên Ban chấp hành

7. Đ/c Tạ Thu Thủy - Ủy viên Ban chấp hành

8. Đ/c Nguyễn Thị Huỳnh Như - Ủy viên Ban chấp hành

9. Đ/c Lê Văn Ngọc – Ủy viên Ban chấp hành

Với những phương hướng thiết thực, cụ thể, tin rằng Ban chấp hành Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ lãnh đạo công tác và phong trào của UIT gặt hái nhiều thành công trong nhiệm kỳ mới.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/congdoan.uit.edu.vn/posts/pfbid02VjjGmoRgWVQ9rkeTZPLVEYvAtP6NLLwqXnts6JF6jemFtbRG6yEwuCg6WuGpAgpXl