Skip to content
  • Tiếng Việt
  • English

Đại hội thành viên CLB sách và hành động UIT lần thứ VII - Nhiệm kỳ 2023 - 2024 

Vào 11h30 ngày 28/11/2023, tại phòng B1.22  trường Đại học Công Nghệ Thông Tin, Đại hội Thành viên Câu lạc bộ nhiệm kỳ 2023 - 2024 đã được CLB Sách và Hành Động UIT tổ chức vô cùng suôn sẻ và diễn ra tốt đẹp, hứa hẹn một nhiệm kỳ mới kế thừa và tiếp bước những giá trị cốt lõi được gìn giữ đến ngày hôm nay của BAIT.

Đại hội đã hân hạnh được chào đón sự tham dự của Quý Đại biểu là đại diện Hội Sinh viên trường Đại học Công Nghệ Thông Tin, Dự án Sách và Hành động TP.HCM, CLB Sách và Hành động Nông Lâm, CLB Sách và Hành động Giao Thông Vận Tải, các anh chị sáng lập CLB và 30 thành viên.

 Không chỉ tổng kết một nhiệm kỳ đã qua với nhiều thành tựu rực rỡ và rút kinh nghiệm từ những thiếu sót không thể tránh khỏi, BAIT còn đề ra mục tiêu cụ thể và phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2023 - 2024. Đồng thời trong Đại hội Thành viên Câu lạc bộ, BAIT cũng đã tiến hành bầu ra Ban Chủ nhiệm nhiệm kỳ mới đầy hứa hẹn và nhận được sự nhất trí cao của các đại biểu tham dự.

Đại hội đã tiến hành hiệp thương bầu Ban Chủ nhiệm CLB Sách và Hành động UIT nhiệm kỳ 2023-2024 gồm 05 đồng chí:

-       Nguyễn Hồng Phát

-       Nguyễn Đình Thiên Bảo

-       Lê Thị Mai Linh

-       Phạm Thuỵ Thảo Như

-       Nguyễn Đăng Tân

Cuối cùng, BAIT xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thành viên Ban Chủ nhiệm nhiệm kỳ 2022 - 2023 vì những cống hiến không ngừng nghỉ cho CLB, góp phần không nhỏ trong những thành tích đầy tự hào của Câu lạc bộ Sách và Hành Động UIT. Tiếp bước theo đó, Ban Chủ nhiệm nhiệm kỳ mới sẽ luôn học hỏi và dẫn dắt BAIT ngày càng phát triển, ngày một tiến xa và hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong Đại hội lần này, tiếp tục duy trì và phát huy tốt 4 giá trị cốt lõi của CLB: Trung thực - Kỉ luật - Hành động - Không bỏ cuộc .

Một lần nữa, xin cảm ơn Quý Đại biểu đã dành thời gian tham dự Đại hội.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/clb.sachvahanhdong.uit/posts/pfbid0bJk9ZwQmXujbwsuS6x1vW9iSBeWGSoGH1Kgh5G9mmfvQapzKV5LHaPb1QBp9Ejqal

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin