Đại sứ sinh viên UIT đến thăm trường THPT Nguyễn Thái Bình

BCU đã chính thức "chắp cánh" cùng những ước mơ tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh vừa qua tại trường THPT Nguyễn Thái Bình

Chúng tôi đã có mặt tại sự kiện quan trọng này với đầy đủ niềm hứng khởi và nhiệt huyết. Tại gian hàng của BCU, không khí luôn sôi động với các hoạt động tư vấn, chia sẻ thông tin hữu ích về chương trình học, cơ hội nghề nghiệp, và các tiện ích hỗ trợ học tập.

Chúng tôi không chỉ là người hướng dẫn về hành trình đến với BCU, mà còn là những người bạn đồng hành, sẵn sàng lắng nghe và đồng cảm với mỗi ước mơ của các bạn học sinh.

Tại BCU, chúng tôi tin rằng mỗi cá nhân đều có khả năng và tiềm năng riêng biệt. Chúng tôi cam kết tạo điều kiện tốt nhất để các bạn trẻ phát triển và tỏa sáng trong sự nghiệp tương lai của mình.

Hãy cùng chúng tôi xây dựng tương lai tươi sáng, với sứ mệnh mang lại giá trị xã hội và trở thành những người lãnh đạo, nhà sáng tạo của thế hệ mai sau!

Có thể là hình ảnh về 11 người, cái bục và văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người, đang học và văn bảnCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang học và văn bản cho biết 'dida'

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/BCUVietnam/posts/pfbid02Q8ktR6ZSLEubmyfZBN4WFzkfpBZhswaYpud9AMGkD5SwTCtqLkD33sTfYnxiAvtDl