Đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin thăm, chúc tết Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, Công an Thành phố Hồ Chí Minh

Hòa với không khí vui xuân, đón Tết của Nhân dân Thành phố, chiều ngày 26/01/2024 Ban Thường vụ Đoàn trường đã đến thăm và chúc tết Đoàn Thanh niên Phòng CSGT ĐB-ĐS (PC08) tại trụ sở của đơn vị.

Trong không khí ấm cúng của buổi gặp mặt Thượng tá Đoàn Văn Quới - Phó Trưởng phòng Phòng CSGT ĐB-ĐS, Công an TP. HCM đã thông tin những thành quả đã đạt được trong năm 2023 và chia sẻ về mong muốn kéo giảm tình trạng mất an toàn giao thông đến mức tối thiểu trong thời gian tới.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, thay mặt đoàn công tác đến tặng quà và chúc Tết, Đồng chí Vũ Văn Điệp - Đảng ủy viên, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Trường - đã bày tỏ sự tri ân đối với những cố gắng, sự hy sinh thầm lặng của các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại đơn vị góp phần giữ vững an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn Thành phố, tham gia bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, gửi lời chúc đến lãnh đạo Phòng, cán bộ, chiến sĩ đón xuân mới nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc; luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid04tbkrZWoLSCd2KQwmCcKB2HegtFD6SZ4stHR4kuANyhvLHANznPsrNkgFHDKLHVyl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin