Đội hình thường trực Trường Thạnh - Tổng kết hành trình “Xin chào Thành phố Thủ Đức” - Tham quan Khu công nghệ cao TP.HCM

Sáng ngày 15/07, Đội hình thường trực Trường Thạnh Mùa Hè Xanh 2022 đã cùng với Đoàn phường Trường Thạnh tổ chức cho các bạn thiếu nhi địa phương chuyến tham quan và học tập tại Khu công nghệ cao Thành phố Thủ Đức.

Các bạn được nghe diễn thuyết về quá trình hình thành và phát triển của Khu công nghệ cao Thành phố Thủ Đức, được đi tham quan Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao. Ngoài ra, các bạn còn được tham quan tìm hiểu hoạt động của trung tâm Nghiên cứu phát triển khu Công nghệ cao và được báo cáo viên giới thiệu về các sản phẩm đã nghiên cứu thành công và đưa vào thực tế như: Chíp điện tử, vật liệu Nano trong dược liệu, phòng sạch,...

Kết thúc chuyến tham quan bổ ích và ý nghĩa này, tất cả các bạn thiếu nhi cũng như các bạn chiến sĩ, đặc biệt là các bạn chiến sĩ tình nguyện của UIT đều thấy thú vị và thích thú vì đã học hỏi được nhiều kiến thức thực tế phục vụ cho công việc tương lai của mình.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/