Đội hình Xuân tình nguyện 2022

Đội hình Xuân tình nguyện 2022 đã được thành lập. Dưới đây là các  Đội trưởng và Đội phó của các đội hình.

- Đội hình Truyền thông đã trở thành cầu nối mật thiết giữa các đội hình với nhau. Đặc biệt hơn cả là nơi lan tỏa rộng rãi đến tất cả mọi người không khí của mùa xuân, không khí đón tết trong những tháng ngày cuối năm, hay chỉ đơn giản là những phút giây lắng đọng sau những ngày tình nguyện ý nghĩa.

Đội trưởng: Xuân Yến

Đội phó: Xuân Quang

- Đội hình Phòng chống dịch của XTN 2022 là đội hình “online” với nhiệm vụ tuyên truyền phòng chống và tìm hiểu về dịch bệnh covid. Là đội hình cầm trịch sứ mạng phòng dịch bằng việc nâng cao nhận thức và phổ cập tình hình dịch bệnh đến với mọi người.

Đội trưởng: Hoàng Nam

Đội phó: Thế Liêm

- Đội hình vì đàn em: Là đội hình tổ chức training, xây dựng bộ tài liệu cho cuộc thi UIT Code Contest, thực hiện các bài hướng dẫn code đơn giản cho học sinh THPT. Được mệnh danh là quái vật viết code, kẻ hủy diệt errors, chiến thần fix bug.

Đội trưởng: Hà Tiên

Đội phó: Thu Hiền

- Đội hình Quận 9: Đến với đội hình Quận 9, chúng mình sẽ phối hợp hỗ trợ địa phương trong công tác tiêm ngừa vaccine, nhập liệu mẫu bệnh phẩm và trao tặng quà cho các gia đình có chính sách khó khăn.

Đội trưởng: Duy An

Đội phó: Chí Thành

- Đội hình Nhà Bè: Tổ chức thăm các bà mẹ VN anh hùng, trao tặng các máy rửa tay, máy đo thân nhiệt cho địa phương, và các phần quà ý nghĩa cho ban chỉ huy quân sự xã, để lan tỏa sự tử tế và yêu thương đến với mọi người.

Đội trưởng: Kiều Chí

Đội phó: Gia Hải

- Đội hình Xuân Công nghệ với nhiệm vụ tổ chức và thực hiện các bài viết công nghệ mới hiện nay, khởi động training thi cuối kỳ I, nhằm đem đến thật nhiều những kiến thức bổ ích, những con điểm 10 chói lọi, làm quà gửi cho người bạn yêu thương. Để một cái tết no ấm, vui vẻ.

Đội trưởng: Thành Đạt

Đội phó: Thành Trung