Đội tuyển UIT tham gia kỳ thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 29

Kỳ thi  Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 29 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 09/12/2020 tại Đại học Cần Thơ. Các thành viên đội tuyển UIT sẽ tham gia giải cá nhân khối thi Siêu cúp và khối Chuyên vào chiều ngày 09/12/2020.

Khối Chuyên năm nay sẽ gồm có 3 thành viên của lớp Tài Năng - KHMT, đã từng đạt giải khuyến khích tại kỳ thi học sinh giỏi quốc gia môn Tin học:

- Lê Nhật Minh

- Mai Trung Kiên

- Nguyễn Quốc Huy Hoàng

Khối  Siêu cúp sẽ dành cho các SV đã có thành tích giải 1-2-3 tại kỳ thi học sinh giỏi quốc gia môn Tin Học và giải 1-2-3 khối Chuyên các năm trước đó. Đội tuyển khối Siêu cúp năm nay gồm các thành viên:

- Lê Nhật Huy - K2020 - giải Nhất HSG-QG Tin học

- Phan Doãn Thái Bình - K2020 - giải Nhì HSG-QG Tin học

- Nguyễn Vĩnh Hưng - K2020 - giải Nhì HSG-QG Tin học

- Nguyễn Hữu Phong - K2017 - giải Ba HSG-QG Tin học

- Nguyễn Thanh Huy - K2017 - giải Ba OLP-SV khối Chuyên 2019

Hy vọng với nền tảng này các sinh viên UIT thi đấu hết mình và giành được kết quả cao nhất tại kỳ thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 29.

Thông tin chi tiết xem tại: https://bom.to/TvAVKpfz

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông, trường Đại học Công nghệ Thông tin