Đội W1_Doppelganger đạt giải ba cuộc thi SoICT Hackathon 2023

Chúc mừng đội  Đội W1_Doppelgange thành viên TeamQ - CLB Wanna.W1n đạt giải ba trong vòng chung kết cuộc thi SoCIT Hackathon 2023 với đề tài “InSec-SmartBanking: Hệ thống cảnh báo hành vi giao dịch bất thường”  thuộc track AI-Powered BFIS (VietcomBank).

Đây cũng chính là kết quả ban đầu của nhóm thực hiện trong khuôn khổ khóa huấn luyện WannaQuest 2023 vừa kết thúc vào giữa tháng 10.2023 tại Phòng thí nghiệm An toàn thông tin.

Thông tin nhóm thực hiện:

Phan Nguyễn Hữu Phong - KHTN2022

Lê Hoàng Phúc CNCL.2020.2

Trần Kim Ngọc Ngân - KHTN 2022

Trần Đình Khoa - ATTN 2022

Bùi Vương Tâm Anh - ATTN 2022

Cuộc thi SoICT Hackathon 2023 được tổ chức tại ĐH Bách Khoa Hà Nội, theo hình thức trại thi đấu liên tục trong 24 tiếng, từ ngày 28-29/10/2023. SoICT Hackathon 2023 là sân chơi do Trường CNTT-TT, Đại học BKHN phối hợp với các đối tác tổ chức dành cho các bạn sinh viên và học viên cao học khắp cả nước nhằm thúc đẩy đam mê tìm tòi phát triển các kỹ thuật AI và ứng dụng để giải quyết các bài toán thực tế phục vụ cuộc sống và có ích cho cộng đồng, xã hội.

Hy vọng cuộc thi sẽ là nguồn động lực, kinh nghiệm quý báu để giúp cộng đồng trẻ có thể tiến xa hơn trên con đường cống hiến cho khoa học- kỹ thuật để xây dựng và phát triển xã hội!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/inseclab/posts/pfbid0284nKvNceSQbEE1EaB3pxi7GJYBcgFVnEWDr4rz8jFALV7NqTmHJT4FeNrsJTsyoBl