“Giải pháp tăng cường an ninh trong mạng thành phố thông minh khả lập trình sử dụng đối kháng và Blockchain” (Trường ĐH Công nghệ Thông tin) đạt giải Khuyến khích Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật TP.HCM

Chiều 21/12, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP.HCM phối hợp cùng Sở Khoa học và công nghệ, Liên đoàn Lao động, Thành Đoàn TP.HCM tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm phong trào sáng tạo kỹ thuật TP.HCM (1990-2020); tổng kết và trao giải cuộc thi sáng tạo kỹ thuật TP.HCM lần thứ 26 (2019-2020). Tại buổi lễ, ĐHQG-HCM đã được trao 9 giải thưởng gồm: 1 giải Nhì, 5 giải Ba và 3 giải Khuyến khích.

Trong đó, đề tài “Giải pháp tăng cường an ninh trong mạng thành phố thông minh khả lập trình sử dụng đối kháng và Blockchain” (Trường ĐH Công nghệ Thông tin) đạt giải Khuyến khích, nhận được giấy khen và phần thưởng trị giá 8 triệu đồng.

Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật lần thứ 26 năm 2020 đã tiếp nhận 202 đề tài/giải pháp dự thi và Ban tổ chức đã trao giải cho 27 giải pháp có ý nghĩa khoa học, đáp ứng 3 tiêu chí đánh giá phù hợp với thể lệ quy định hội thi là tính mới, sáng tạo; có hiệu quả kinh tế xã hội và có khả năng triển khai ứng dụng vào sản xuất và thương mại.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://vnuhcm.edu.vn/su-kien-sap-dien-ra/dhqg-hcm-dat-9-giai-thuong-tai-hoi-thi-sang-tao-ky-thuat-tp-hcm/343139316864.html