“Giải pháp tăng cường an ninh trong mạng thành phố thông minh khả lập trình sử dụng mạng sinh đối kháng và Blockchain” - đề tài lọt vào chung kết nghiên cứu khoa học sinh viên Eureka 2020

Nhóm tác giả Đặng Hồng Quang,Trần Hữu Thanh Tâm, Cao Phan Xuân Quí, Phạm Quang Minh, Lê Khắc Tiến với đề tài “Giải pháp tăng cường an ninh trong mạng thành phố thông minh khả lập trình sử dụng mạng sinh đối kháng và Blockchain” đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết Giải thưởng nghiên cứu khoa học sinh viên Eureka 2020.

Đề tài hướng tới bảo mật hệ thống thông tin ở các thành phố thông minh dựa trên ý tưởng sử dụng mạng sinh đối kháng và Blockchain. Với ưu điểm vừa mang lại hiệu quả cao, vừa tiết kiệm, đề tài hứa hẹn có thể ứng dụng vào việc bảo mật thông tin trong tương lai gần.

Hạ băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin