Skip to content
  • Tiếng Việt
  • English

GIÁO SƯ ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ NANYANG, SINGAPORE TRUYỀN CẢM HỨNG ĐAM MÊ CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

GIÁO SƯ ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ NANYANG, SINGAPORE TRUYỀN CẢM HỨNG ĐAM MÊ
CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
 

 Sáng ngày 13/3, tại Hội trường A, Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM đã diễn ra buổi Talkshow với chủ đề ""START YOUR PASSION". Đến dự có Th.S Nguyễn Văn Toàn - Trưởng phòng CTSV, Th.S Lê Ngô Thục Vi - Trưởng Văn phòng Các chương trình Đặc biệt, Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM cùng với các thầy cô giảng viên, sinh viên UIT.

 GS.TS Dương Nguyên Vũ là Giám đốc Viện Nghiên cứu Quản lý Không lưu thuộc Đại học Công nghệ Nanyang (NTU), Singapore. Từng là Viện Trưởng Danh dự, Viện Kỹ Thuật và Khoa Học Máy Tính, Trường Đại học VinUniversity, và từ năm 2010 đến 2017 là Viện trưởng sáng lập Viện John von Neumann, ĐHQG-HCM. Thầy còn là Cố vấn cho Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam về Chiến lược đổi mới sáng tạo, và là thành viên Hội đồng Khoa học Công nghệ của VinGroup. Trước khi về VN, Thầy là trưởng phòng nghiên cứu đổi mới và là cố vấn khoa học cấp cao tại EUROCONTROL - Tổ chức đảm bảo an toàn hàng không của Châu Âu (1995 - 2012) và là thành viên Ủy ban Khoa học SESAR JU thuộc Ủy ban châu Âu (2010 - 2012);

Trong buổi hội thảo, GS. Dương Nguyên Vũ đã chia sẻ những kiến thức thú vị và góc nhìn độc đáo của ông về đam mê của tuổi trẻ, đam mê trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, giáo sư cũng đã cùng thảo luận về đam mê của những con người trẻ, làm sao lựa chọn những đam mê và sống với chính đam mê đó. Từ đó, các bạn có thể dễ dàng phấn đấu trên con đường mà mình lựa chọn. Với lối chia sẻ hóm hỉnh, thú vị của khách mời đặc biệt, UITers sẽ được tiếp thêm động lực để tiếp tục phát huy khả năng sáng tạo, học hỏi, tiếp thu của bản thân trên con đường đã lựa chọn. Các bạn cũng thêm phần tự tin, xây dựng được lộ trình phát triển bản thân vững chắc trong tương lai.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của talkshow:

#UIT #UITers #TruongDaihocCongngheThongtin #congnghethongtin

______________

Xem thêm thông tin về UIT:
Facebook/ Instagram: Trường Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM
 Youtube: Trường Đại học Công nghệ Thông tin - UIT