Giáo trình thu thập và tiền xử lý dữ liệu

Tác giả: TS. Nguyễn Gia Tuấn Anh, ThS. Nguyễn Văn Kiệt, TS. Đỗ Trọng Hợp, ThS. Lưu Thanh Sơn

Giáo trình đáp ứng cho môn học:  Tiền xử lý và xây dựng bộ dữ liệu (DS103)

Giáo trình này sẽ cung cấp cho người học những kiến thức nền tảng về dữ liệu, các dạng dữ liệu trong thực tế, các phương pháp thu thập, và các kỹ thuật tiền xử lý dữ liệu để có thể xây dựng được một bộ dữ liệu sạch. Bên cạnh đó, giáo trình cũng cung cấp cho người học các phương pháp phân tích khám phá dữ liệu nhằm rút trích được các thông tin có giá trị từ bộ dữ liệu để phục vụ cho bài toán thực tế trong cuộc sống. Cuối cùng, giáo trình cung cấp cho người học các kiến thức và quy trình về gán nhãn dữ liệu, giúp tạo ra các bộ dữ liệu có nhãn phục vụ cho các tác vụ phân tích hoặc xây dựng mô hình học máy có giám sát để giải quyết một bài toán Khoa học dữ liệu thực tế trong cuộc sống.

Tài liệu đã được xử lý và trưng bày lên kệ để phục vụ nhu cầu bạn đọc

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/LibUIT.Fanpage/posts/pfbid02fH5BexvW7E6B7AMWpjHpRFtvXPxTSarHSari33opUBokgzU5sjtWsKYYSebPrgNbl