Giới thiệu giáo trình quản lý thông tin

Tác giả: TS. Nguyễn Gia Tuấn Anh (Chủ biên), TS. Nguyễn Tấn Cầm, ThS. Tạ Thu Thủy, ThS. Lưu Thanh Sơn

Nội dung chính của giáo trình bao gồm: Những kiến thức cơ bản về dữ liệu và thông tin; Thiết kế và biểu diễn thông tin lên máy tính bao gồm quy trình: khảo sát, phân tích, thiết kế, cài đặt; Các kỹ thuật xử lý thông tin cao cấp gồm: Procedure, Function, Trigger và Cursor; Các vấn đề liên quan đến an toàn thông tin trên Cơ sở dữ liệu; Các kỹ thuật trình bày thông tin gồm: có Menu, Form, Report, Help; Các mô hình Cơ sở dữ liệu tiên tiến như: Cơ sở dữ liệu phân tán, Cơ sở dữ liệu phi quan hệ (NoSQL), Cơ sở dữ liệu Hướng đối tượng.

Với những nội dung trên, hy vọng giáo trình giúp các bạn sinh viên trong quá trình học tập sẽ tự trang bị thêm những kiến thức mới. Đọc một cuốn sách, hiểu thêm nhiều tri thức, bồi dưỡng thêm trí tuệ, để giải quyết các bài toán thực tế trong cuộc sống.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/LibUIT.Fanpage/posts/pfbid02p9m6EEM2XiP2L81E5Xvh3rmrUTxnrBQH28v9dtyMSDz9VmdcByv5LZFYxYYEhTKQl