Giới thiệu speakers Meetup: "How Does Blockchain and AI Drive Web3 Era?"

Sự kiện sẽ diễn ra vào:

Ngày: 15/6/2023

Thời gian: 9h00 - 12h00

Địa điểm: Hội trường E, trường ĐH Công nghệ Thông tin

Ông Illa Polosukhin: là cofounder của NEAR Protocol. Anh là cựu quản lý của Google. phụ trách nhóm phát triển khả năng hỏi-trả lời của Google Search, và là một trong những kỹ sư có đóng góp chính trong xây dựng Tensor Flow. Anh còn  có những nghiên cứu quan trọng trong lĩnh vực AI, nghiên cứu của Anh đã được trích dẫn hơn 80,000 lần theo Google Scholar.

Tiến sĩ Đinh Ngọc Thạnh: là cựu sinh viên của VNU-HCM, là người sáng lập học viện VBI Academy, CTO của GFI, và là giáo sư tập sự tại khoa CNTT, ĐH Soongsil, Hàn Quốc với những nghiên cứu liên quan tới các thế hệ mạng tương lai. Anh là gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019, quả cầu vàng KHCN Việt Nam 2019, và vinh dự trở thành người Việt thứ hai được trao tặng danh hiệu Công Dân Danh Dự do chính quyền Seoul, Hàn Quốc trao tặng. Anh cũng là Phó chủ tịch mạng lưới trí thức trẻ Việt Nam Toàn Cầu của Trung Ương Đoàn và trưởng Techfest Vietnam Blocklchain Hub, Bộ KHCN, tham gia phát triển các chương trình KHCN và giáo dục cho Việt Nam.

Thạc sĩ Nguyễn Hồng Trí: là cựu sinh viên của VNU-HCM, là thành viên của the Center for Ubiquitous Computing, University of Oulu, Phần Lan. A hiện đã hoàn thành viết luận án tiến sĩ chuyên sâu về blockchain . Các nghiên cứu của Anh liên quan tới distributed systems, blockchain technology, information security, blockchain scalability, và các ứng dụng của blockchain trong lĩnh vực transportation và federated learning.

Thạc sĩ Võ Tấn Khoa là giảng viên và nghiên cứu sinh tại trường đại học Công Nghệ Thông Tin, Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2013 đến nay. Lĩnh vực nghiên cứu chính của ThS. Võ Tấn Khoa bao gồm công nghệ chuỗi khối (blockchain), thị giác máy tính. ThS. Võ Tấn Khoa đã công bố 6 bài báo khoa học tại các hội nghị Quốc tế (Scopus) từ năm 2021 đến nay theo chủ đề nghiên cứu công nghệ chuỗi khối. Ngoài ra, ThS. Võ Tấn Khoa còn tham gia 5 đề tài nghiên cứu cấp cơ sở, trong đó chủ nhiệm 2 đề tài và có kết quả nghiệm thu tốt. Trong quá trình công tác, ThS. Võ Tấn Khoa đã hướng dẫn thành công 7 nhóm sinh viên làm khoá luận tốt nghiệp đại học với kết quả từ giỏi tới xuất sắc, trong đó có nhóm đã công bố thành công bài báo khoa học và thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học trong sinh viên.

Hãy sẵn sàng để đón nhận một cuộc cách mạng công nghệ mới và khám phá tương lai hứa hẹn của Web3.0! Đăng ký ngay để đảm bảo một chỗ tham gia Meetup này, vì số lượng vé có hạn!

Để đăng ký tham gia, vui lòng truy cập: https://UIT-Meetup.eventbrite.com và điền thông tin cá nhân của bạn.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid0ZoArAtog8KrHifFBNMv4kY4QLKBGL7jc67bmnpAXicLA3DcMjyjBssuyML8pFcU6l