Skip to content

GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN VỚI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC - PHAN MINH QUÂN

Vừa qua, Văn phòng các chương trình đặc biệt đã có bài chia sẻ sẻ về gương sáng sinh viên với nghiên cứu khoa học - Phan Minh Quân

Theo đó Phan Minh Quân là sinh viên thuộc chương trình đào tạo chất lượng cao ngành Khoa học Máy tính khóa 2017 của trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Minh Quân là tác giả bài báo khoa học “Enhancing Multi-Objective Evolutionary Neural Architecture Search with Surrogate Models and Potential Point-Guided Local Searches” được chấp nhận tại Hội nghị quốc tế -  The 34th International Conference on Industrial, Engineering & Other Applications of Applied Intelligent Systems (IEA/AIE 2021), Kuala Lumpur, Malaysia do TS Lương Ngọc Hoàng hướng dẫn.

Để đạt được thành tích đó Minh Quân đã nỗ lực rất nhiều. Minh Quân chia sẻ “Nghiên cứu khoa học là một quá trình lâu dài, việc gặp khó khăn và thất bại trong quá trình nghiên cứu là điều không thể tránh khỏi. Quan trọng nhất là, hãy luôn kiên trì với mục tiêu của mình, không ngừng động viên bản thân đừng bỏ cuộc, thành quả xứng đáng với nỗ lực mình bỏ ra”

Hy vọng, tấm gương sáng học tập Phan Minh Quân sẽ tiếp thêm động lực cho sinh viên UIT trên con đường đến với nghiên cứu khoa học của mình.

Thông tin chi tiết về bài viết xem tại: https://www.facebook.com/hcmuit.oep

 

 Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin