Hai năm liên tiếp UIT có sinh viên xuất sắc lọt vào vòng chung kết thế giới  xe tự hành quốc tế

Sau khi vượt qua vòng sơ khảo, đội tuyển LTTMKQ gồm các sinh viên của UIT đã xuất sắc đạt thành tích tốt nhất trong các đội tuyển từ Việt Nam. Đồng thời, đội tuyển LTTMKQ sẽ cùng với 2 đội khác đến từ Trường Đại học Bách Khoa ĐHQG-HCM và Trường Đại học Lạc Hồng sẽ có cơ hội tham dự vòng chung kết của cuộc thi được tổ chức tại Romania từ ngày 14/5/2024 đến ngày 20/5/2024..

Bosch Future Mobility Challenge 2024 (BFMC) là cuộc thi xe tự hành quốc tế dành cho sinh viên do Trung tâm kỹ thuật Bosch tại Romania tổ chức kể từ năm 2017.

Hằng năm, cuộc thi mời các đội sinh viên từ khắp nơi trên thế giới phát triển các thuật toán kết nối và lái xe tự động trên các mô hình xe RC có tỉ lệ 1:10 do Bosch cung cấp, để điều khiển trong môi trường mô phỏng một thành phố thông minh thu nhỏ.

Sinh viên làm việc trong dự án của họ với sự cộng tác của chuyên gia Bosch và các giảng viên tại các trường để phát triển thuật toán liên quan đến việc điều khiển ô tô tự hành, và đưa ra phương án cho ô tô tự vận hành ở bước tiếp theo.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid022ktaD4X8GkRLpqhHboN7...