Hội đồng Trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức Kỳ họp lần thứ 13 (Khóa 1), nhiệm kỳ 2020 - 2025

Chiều ngày 5/1, Hội đồng Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã tổ chức thành công Kỳ họp lần thứ 13 (khóa 1), nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tham dự kỳ họp có PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM, thành viên Hội đồng Trường, PGS.TS Vũ Đức Lung - Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh - Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Lưu Thùy Ngân - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang - Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các khoa/ phòng/ ban trực thuộc trường.

PGS.TS Vũ Đức Lung phát biểu tại kỳ họp

Tại kỳ họp, Hội đồng đã thông qua Báo cáo tổng kết năm 2023 và Kế hoạch hoạt động năm 2024; Báo cáo tài chính năm 2023 và Kế hoạch ngân sách hoạt động Trường năm 2024; Kế hoạch hoạt động của Hội đồng Trường năm 2024.

Bên cạnh đó, các thành viên trong Hội đồng Trường đã tiến hành trao đổi, thảo luận định hướng hoạt động cho Trường trong năm 2024 dưới sự chủ trì của PGS.TS Vũ Đức Lung.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của Kỳ họp:

Như Ý