Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn mở rộng triển khai kế hoạch hoạt động năm 2024

Sáng 19/1, Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn mở rộng triển khai kế hoạch hoạt động năm 2024. ThS Đặng Văn Em, chủ tịch Công đoàn Trường chủ trì hội nghị.

Hội nghị nghe báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn năm 2023 và Kế hoạch hoạt động Công đoàn năm 2024. Hội nghị thảo luận nhiều nội dung các Đoàn viên Công đoàn phản hồi cho hoạt động Công đoàn năm 2023. Tại hội nghị, các cán bộ Công đoàn đề xuất nhiều phương thức mới cho hoạt động Công đoàn.

Trong dịp này, ThS Đặng Văn Em trao quyết định Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2025 đã được bầu tại hội nghị viên chức người lao động. Đồng thời trao giấy khen cho 02 tập thể và 04 cá nhân đã xuất sắc nhận được giấy khen của Công đoàn ĐHQG-HCM trong năm học 2022-2023.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/congdoan.uit.edu.vn/posts/pfbid02aGvcUQmrcALtP3cg3c9iEpmKHrFmcLKYT25gDEUUYnYTpUKZvgptEgvY2HUBCRjul